ผู้เขียน หัวข้อ: &&สื่อเด็กเล็ก เครื่องมือคณิตศาสตร์ ALTERACE.COM อ่านรายละเอียดคลิ๊ก  (อ่าน 12 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6373
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้พวกเรามีสิ่งดีๆมากระทำพรีเซนเทชั่นสำหรับผู้ปกครอง คนจำนวนไม่น้อยที่กำลังหาอุปกรณ์การเรียนหรือสิ่งที่ใช้ในการศึกษาทำให้ตอนปิดภาคการศึกษา และก็ในตอนเหตุการณ์อย่างงี้ ที่ดูท่าเด็กๆจำเป็นที่จะต้องอยู่บ้านงดเว้นการไปสถานที่เรียนอีกราวๆ 2-3 เดือนโดยเหตุนี้เราต้องหาสิ่งดีๆให้ลูกๆหลานๆรวมทั้งน้องๆแล้วก็ใช้เวลาในตอนปิดภาคเรียน ให้เกิดประโยชน์มากที่สุดมากกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือเพราะเหตุว่าการเรียนออนไลน์บางครั้งก็อาจจะไม่อาจจะล่อใจความพึงพอใจได้แต่ถ้าหากเรามีสื่อการเรียนการสอนที่สร้างความพึงพอใจล่อใจความพึงพอใจของเด็กๆเด็กๆก็จะหันมามีความสนใจกับการเล่าเรียนมากยิ่งขึ้น และเด็กๆก็ได้ทำความเข้าใจและเพิ่มวิชาความรู้อยู่เสมอมันก็คือเราขอกระทำนำเสนอสำหรับสื่อเด็กเล็กสื่อคณิตศาสตร์และชุดเครื่องเล่นต่างๆกับการเรียนวิชาเลขคณิตหรือเครื่องมือทางคณิตนั่นเองสำหรับร้านที่พวกเราจะกระทำการพรีเซ็นท์ให้แด่ท่านก็คือหมวด Early Childhood แล้วก็ Mathermatics นั่นเอง อุปกรณ์คณิต
 

 
ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์ อุปกรณ์คณิต http://www.alterace.com/

     สำหรับหมวดอีกทั้ง 2 นี้จะมีการจัดจำหน่ายเกี่ยวกับสื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนวัยอนุบาล การศึกษาสามารถช่วยปรับปรุงความชำนาญและก็เตรียมความพร้อมสู่การเล่าเรียนเลขวิชาคณิตศาสตร์ถ้าผู้ใดที่ถูกใจก็จะสามารถเรียนได้เลยแม้กระนั้นสำหรับบางบุคคลหากเริ่มนับไม่ชอบ เมื่อโตขึ้นก็จะปล่อยทิ้งกับวิชาเลขดังนั้นเราควรสอนพื้นฐานให้เด็กถูกใจรวมทั้งรักวิชาเลขคณิตเป็นวิชาที่มีความจำเป็นมาก มิได้เรียนเฉพาะช่วงมัธยมช่วงประถมหรือช่วงอนุบาลแต่ว่าเมื่อเข้ามหาวิทยาลัยแล้ววิชานี้ก็ยังเป็นวิชาฐานรากที่จะต้องใช้เพื่อสำหรับการเรียนทุกคณะ สำหรับพ่อแม่ผู้ดูแลท่านใดที่ให้ความสนใจอยากเลือกซื้อสำหรับ เครื่องมือคณิตศาสตร์หรืออุปกรณ์การเรียนเลขหรือจะเป็นรูปแบบของชุดของเล่น STEM มีนานัปการราคาให้เราสามารถเลือกซื้อเลือกสั่งได้แบบแรกเป็นแผนกิจบาป มีลูกคิด 10 แถวมีชุดถาดครบสิบ ชุดถาดครบ 5  ในราคาเพียงแต่ 359 บาทเพียงเท่านั้นมีพวกชุดลูกบาศก์ตัวต่อฝึกฝนความสามารถเลขขนาด 1 cm พร้อมถังกระดาษตัวต่อ 1 cm มีชุดแท่งเรขาคณิตเสริมสร้างจินตนาการให้ลูกๆสามารถกระทำการต่อรวมถึงการเรียนรู้สิ่งมีชีวิตด้วยแผ่นต่อภาพ ช่วงวิกฤตแบบงี้พวกเรามีความคิดว่าสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนอย่างนี้คงจะตอบโจทย์พ่อกับแม่ได้อย่างแน่นอน เหมาะกับเด็กสามารถ กระทำการต่อเล่นได้แล้วก็ยังมีวัสดุอุปกรณ์สำหรับเพื่อการเล่นและการเล่าเรียนอีกมากมายที่ช่วยเสริมความชำนาญเกี่ยวกับวิชาคณิต
 
                 
 
     ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากพ่อแม่ผู้ดูแลท่านใดอยากหาซีเอไอที่มีความน่าสนใจให้ลูกหันมาพอใจการศึกษาเล่าเรียนคณิตเพิ่มเยอะขึ้นตั้งแต่วัยเด็กจัดเตรียมอนุบาลรวมทั้งใช้เวลาว่างให้กำเนิดคุณประโยชน์มากยิ่งกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือก็สามารถเข้ามาที่เว็บของทางร้านได้รับใช้ของทางร้านก็จะมีการเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆรวมไปถึงราคาและก็ช่องทางการติดต่อถามข้อมูลหนทางการสั่งซื้อ ที่ผู้ดูแลไม่จำเป็นต้องทำการเดินทางไปยังร้านค้าด้วยตัวผู้ปกครองเองสามารถซื้อผ่านหนทางออนไลน์ได้
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความของเล่น STEM http://www.alterace.com/

Tags : ของเล่น STEM