ผู้เขียน หัวข้อ: Project xCloud เปิดตัวในชื่อ Xbox Game Pass ในปีถัดไป  (อ่าน 3 ครั้ง)

vxgamers

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 153
    • ดูรายละเอียด
Project xCloud เปิดตัวในชื่อ Xbox Game Pass ในปีถัดไป
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2020, 03:53:45 PM »
การคอยใกล้หมดข้างหลังมีข่าวสารออกมาว่า Project xCloud จะได้รับการเปิดตัวภายในปีต่อไป
เรารอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Project xCloud ของ Microsoft แล้วก็วันนี้พวกเราได้รู้ว่าทาง Microsoft ดูราวกับว่ากำลังเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัว Project xCloud ในปีนี้อยางแน่ๆและก็เมื่อใดก็ตามจะมิได้รับการเสนอเป็นบริการจ่ายเงินแบบสแตนด์อโลน Microsoft เปิดเผยในวันนี้ว่า Project xCloud จะถูกเสนอเป็นส่วนหนึ่งใน Xbox Game Pass Ultimate
 
Xbox Game Pass Ultimate สามารถชี้แจงได้อย่างดีที่สุดว่าเป็นชุดรวมของบริการของ Microsoft Game Pass Ultimate มีการเป็นสมาชิกกับ Xbox Live Gold และก็อีกทั้ง Xbox Console และ PC Game Console รุ่นราคา $ 14.99 ต่อเดือน หากคุณเล่นระหว่างทั้งคู่แพลตฟอร์มถือได้ว่ากติกาที่ดีทีเดียวเนื่องมาจากคุณประหยัดได้โดยประมาณ $ 10 จากค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครสมาชิกทั้งยังสามแยกต่างหาก ข้อตกลงกำลังจะได้รับความหวานเล็กน้อยเนื่องด้วย Microsoft กำลังเพิ่ม Project xCloud ไปยัง Game Pass Ultimate โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเติมอีก

สิ่งนี้จะเกิดขึ้นในก.ย.“ ในประเทศที่ส่งเสริม” ถึงแม้บอสสแปนเซอร์หัวหน้า Xbox Game Pass ไม่ได้แชร์รายชื่อประเทศผู้ที่ได้การสนับสนุนเหล่านั้นในประกาศประกาศของเขาบน Xbox Wire ในวันนี้ เห็นได้ชัดว่าเพลย์สเตชัน Project xCloud จะเข้ากันได้กับ Xbox Game Pass ส่วนมาก และแม้ไม่ใช่ทั้งหมด
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vxgamers.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกมมือถือมาแรง

Tags : เกมมือถือมาแรง,แนะนำเกมน่าเล่น,วงการเกมออนไลน์