ผู้เขียน หัวข้อ: Project xCloud เปิดตัวในชื่อ Xbox Game Pass ในปีต่อไป  (อ่าน 3 ครั้ง)

vxgamers

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 153
    • ดูรายละเอียด
Project xCloud เปิดตัวในชื่อ Xbox Game Pass ในปีต่อไป
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2020, 11:12:31 PM »
การรอใกล้สิ้นสุดข้างหลังมีข่าวสารออกมาว่า Project xCloud จะได้รับการเปิดตัวด้านในปีหน้า
พวกเราคอยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Project xCloud ของ Microsoft และวันนี้เราได้รับรู้ว่าทาง Microsoft ดูราวกับว่ากำลังจัดเตรียมที่จะเปิดตัว Project xCloud ในปีนี้อยางแน่นอนรวมทั้งเมื่อใดก็ตามจะไม่ได้รับการเสนอเป็นบริการจ่ายเงินแบบสแตนด์อโลน Microsoft เผยในวันนี้ว่า Project xCloud จะถูกพรีเซนเทชั่นเป็นส่วนหนึ่งใน Xbox Game Pass Ultimate
 
Xbox Game Pass Ultimate สามารถชี้แจงได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดว่าเป็นชุดรวมของบริการของ Microsoft Game Pass Ultimate มีการเป็นสมาชิกกับ Xbox Live Gold และทั้ง Xbox Console และ PC Game Console รุ่นราคา $ 14.99 ต่อเดือน หากคุณเล่นระหว่างทั้งสองแพลตฟอร์มถือว่าเป็นข้อตกลงที่ดีทีเดียวเพราะว่าคุณมัธยัสถ์ได้โดยประมาณ $ 10 จากค่าสมัครสมาชิกทั้งยังสามแยกต่างหาก กติกากำลังจะได้รับความหวานน้อยเพราะว่า Microsoft กำลังเพิ่ม Project xCloud ไปยัง Game Pass Ultimate โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สิ่งนี้จะเกิดขึ้นในเดือนกันยายน“ ในประเทศที่สนับสนุน” แม้ว่าบอสสแปนเซอร์หัวหน้า Xbox Game Pass ไม่ได้แชร์รายชื่อประเทศผู้สนับสนุนเหล่านั้นในประกาศประกาศของเขาบน Xbox Wire ในวันนี้ เห็นได้ชัดว่าเพลย์สเตชัน Project xCloud จะเข้ากันได้กับ Xbox Game Pass จำนวนมาก และถ้าเกิดไม่ใช่ทั้งผอง
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vxgamers.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวเกมออนไลน์

Tags : เกมมือถือมาแรง